ศ. 12 ก.พ. | หอศิลปะวัฒนธรรมภาคตะวันออก

Together บาร์รักสีรุ้ง เดอะมิวสิคัล

กมล หม่อมและเหล่านางโชว์กำลังตกอยู่ในภาวะที่ตกต่ำเพราะร้านของพวกเขาต้องปิดกิจการลง กระทั่งระเบียบมณีเข้ามายื่นข้อเสนอจะช่วยเหลือ แต่ต้องแลกกับการแถลงข่าวพร้อมปิดบังความจริงเรื่องภาพหลุดที่เป็นประเด็นด้านชู้สาวของเธอ กับ เพศสภาพของกมลที่เป็นเพศทางเลือก หากไม่ช่วยเหลือเธอจะบอกความลับของกมลและหม่อมให้ท
ไม่มีการจำหน่ายตั๋ว

Time/Location | เวลา/สถานที่

12 ก.พ. 14:00 – 14 ก.พ. 19:00
หอศิลปะวัฒนธรรมภาคตะวันออก, 189 ถนน ลงหาดบางแสน ตำบลแสนสุข อำเภอเมืองชลบุรี ชลบุรี 20130 ประเทศไทย

About | เกี่ยวกับกิจกรรม

กมล หม่อมและเหล่านางโชว์กำลังตกอยู่ในภาวะที่ตกต่ำเพราะร้านของพวกเขาต้องปิดกิจการลง กระทั่งระเบียบมณีเข้ามายื่นข้อเสนอจะช่วยเหลือ แต่ต้องแลกกับการแถลงข่าวพร้อมปิดบังความจริงเรื่องภาพหลุดที่เป็นประเด็นด้านชู้สาวของเธอ กับ เพศสภาพของกมลที่เป็นเพศทางเลือก หากไม่ช่วยเหลือเธอจะบอกความลับของกมลและหม่อมให้ทุกคนรู้ แต่ทั้งสามคนก็ไม่สามารถปิดบังความจริงทั้งหมดได้ เพราะเฟิร์ส ลูกชายของกมลและระเบียบมณีซึ่งกลับมาจากการเรียนต่างประเทศมาพบความจริงเข้าจึงเกิดปัญหาขึ้น แต่สุดท้ายทุกคนก็ได้เรียนรู้และสามารถยอมรับในสิ่งที่ตัวเองเป็น

Share This Event

MUPA LOGO formal for dark background.png

BUU TICKET - ดนตรี, การแสดง, คอนเสิร์ต, ละครเวที, สำรองบัตร, จองบัตร, คณะดนตรีและการแสดง, มหาวิทยาลัยบูรพา, บูรพา, ตำบลแสนสุข, ชลบุรี, ประเทศไทย, ลงประกาศ, ลงประกาศฟรี, ประชาสัมพันธ์ฟรี, บริการเช่าสถานที่, บริการเครื่องเสียง, เครื่องดนตรี, ระบบแสง

website version 2.0 - powered by Faculty of Music and Performing Arts, Burapha University

Website Visits