top of page

ศ. 29 มี.ค.

|

Performing Arts Center

คอนเสิร์ตลูกทุ่งบัณฑิต "NEVER DIED"

March 29, 2019 | 7.00 PM At Performing Arts Center

ปิดการลงทะเบียนแล้ว
ดูกิจกรรมอื่นๆ
คอนเสิร์ตลูกทุ่งบัณฑิต "NEVER DIED"
คอนเสิร์ตลูกทุ่งบัณฑิต "NEVER DIED"

เวลาและสถานที่

29 มี.ค. 2562 19:00

Performing Arts Center, Performing Arts Center Saen Suk, Chon Buri District, Chon Buri, Thailand

เกี่ยวกับอีเวนท์

พรธีรา ทองพรหม เริ่มสนใจการร้องเพลงตั้งแต่อายุ 5 ขวบ เส้นทางการเดินสายประกวดร้องเพลงเริ่มจาก เห็นพี่สาวได้ถ้วยรางวัลจากการร้องเพลง ตัวเองจึงอยากได้บ้าง เลยเริ่มประกวดตอนชั้น ป.1 ได้รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 และได้รางวัลขวัญใจมหาชน เวทีถือเป็นเวทีแรกที่ทำให้อยากที่จะประกวดร้องเพลงมาเรื่อยๆ โดยส่วนตัวแล้วเป็นคนต่างจังหวัดเวลาเดินสายประกวดร้องเพลงก็จะมีคุณพ่อกับแม่ไปด้วยทุกครั้ง มันทำให้เรารู้สึกอุ่นใจเพราะต้องถามคุณพ่อตลอดว่าคู่แข่งร้องเป็นอย่างไร เราสู้เขาได้ไหม คุณพ่อคุณแม่ถือว่าเป็นกำลังใจที่สำคัญต่อการร้องเพลงมาก เพราะ เคยมีอยู่หลายครั้งที่ถอดใจเราไม่อยากร้องเพลงต่อแล้ว ในวันที่เราหมดความมั่นใจในตัวเอง แต่ท่านทั้งสองยังเชื่อเสมอว่าเราทำได้ เรายังร้องเพลงได้ เมื่อได้เข้ามาศึกษาในมหาวิทยาลัย เราเริ่มห่างหายจากกการประกวดไป เพราะทั้งเวลาเรียน และการเดินทาง อีกทั้งเวลาประกวดเราชอบให้คุณพ่อคุณแม่ไปด้วยทุกครั้ง แต่การที่พ่อกับอยู่ต่างจังหวัดก็จะลำบากในการเดินทาง ตลอดการเรียนมหาวิทยาลัย ในคณะดนตรีและการแสดง เรายังคงฝึกฝนตัวเองอยู่เรื่อยๆ เพราะเราได้มาเรียนในสิ่งที่เราชอบ และเราทำมันมาตลอด คือ การร้องเพลงลูกทุ่ง

เกศรินทร์ โวหาร ชื่อเล่น เกศ อายุ23ปี เกิดวันอังคาร ที่24 กันยายน พ.ศ.2539 ภูมิเลาเนา 132/268 หมู่บ้านเทพารักษ์ กม.25 ถ.เทพารักษ์ ต.บางเสาธง อ.บางเสาธง จ.สมุทรปราการ บิดา นายมนัส โวหาร อายุ 45 ปี มารดา นางจุฑาทิพย์ โวหาร อายุ 45 ปี

จบมัธยมศึกษาจาก โรงเรียนบดินเดชา (สิงห์ สิงหเสนี) สมุทรปราการ กำลังศึกษาปริญญาตรี มหาวิทยาลัยบูรพา คณะดนตรีและการแสดง สาขาดนตรีสากล เอกขับร้องเพลงลูกทุ่ง

อุมาพร ผูกพันธ์ มีความสนใจทางด้านดนตรีตั้งแต่อายุ 15 ปี ได้เป็นตัวแทนนักเรียนของโรงเรียนชุมชนบ้านทุ่งโพธิ์ ส่งร่วมเข้าประกวดแข่งขันแต่งเพลงคุณธรรม งานศิลปหัตถกรรมนักเรียนระดับชาติครั้งที่ 61 ประจำปีการศึกษา 2554 ได้รับรางวัลเหรียญทอง อันดับที่5 โดยมีคุณครูโสพิญ ถึกไทย เป็นผู้ฝึกสอน จนอายุ16ปี ได้เข้าศึกษาในระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย ณ โรงเรียนปราจิณราษฎรอำรุง เริ่มสนใจในการขับร้องเพลงลูกทุ่ง ได้เข้าแข่งขันประกวดร้องเพลงวันแรงงาน ประจำปี 2555 ได้รับรางวัลชนะเลิศ ต่อมาในชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 ได้รับคัดเลือกเป็นตัวแทนนักร้องของโรงเรียน เข้าประกวดร้องเพลงในรายการ “ลูกทุ่งมัธยมซีซั่น 2” ช่องไทยไชโย จากนั้นได้ไปเรียนร้องเพลงลูกทุ่งที่สถาบันวิชาไทย โดยอาจารย์เจนพบ จบกระบวนวรรณ และได้เข้าศึกษาต่อคณะดนตรีและการแสดง เอกขับร้องเพลงลูกทุ่ง มหาวิทยาลัยบูรพา โดยมีอาจารย์ผู้สอน คือ อาจารย์น้ำฝน สาธารณพร , อาจารย์แดน บุรีรัมย์ , อาจารย์เรืองรอง ไพลิน

Programme

 1. กลิ่นโคลนสาปควาย- ชาญ เย็นแข
 2. มนต์เมืองเหนือ - สมยศ ทัศนพันธ์
 3. ดวงจันทร์ไม่มี - คัฑลียา มารศรี
 4. แต๋วจ๋า - สาลิกา กิ่งทอง
 5. คุยกับดอกไม้ - คัฑลียา มารศรี
 6. คาถามหานิยม - ยอดรัก สลักใจ
 7. พาร์ทเนอร์เบอร์ห้า - พุ่มพวง ดวงจันทร์
 8. ที่รักเรารักกันไม่ได้ - เรียม ดาราน้อย
 9. ใจสารภาพ - ก๊อต จักรพรรณ์
 10. อื้อฮือหล่อจัง - พุ่มพวง ดวงจันทร์
 11. หนูไม่รู้ - พุ่มพวง ดวงจันทร์
 12. โยนใจให้หมากิน - ตั๊กแตน ชลดา
 13. ด่วนพิษวาศ - ผ่องศรี วรนุช
 14. แผลที่หัวใจ - จอมขวัญ กัลยา
 15. น้ำตาโนราห์ - ดวงจันทร์ สุวรรณณี
 16. บ่กล้าบอกครู - เอิ้นขวัญ วรัญญา
 17. รักข้ามคลอง - ก๊อต จักรพรรณ
 18. คำตอบสุดท้าย - นก พรพนา
 19. รักคุณยิ่งกว่าใคร - ก๊อต จักรพรรณ
 20. จำเสี่ยงเลี้ยงพ่อ - สุนารี ราชสีมา
 21. บัณฑิตกรีดยาง - นุ้ย สุวีณา
 22. ดอกหญ้าในป่าปูน - ต่าย อรทัย
 23. คิดถึงทุ่งลุยลาย - เย็นจิตร พรเทวี
 24. ไหง่ง่อง - ตั๊กแตน ชลดา
 25. ห่อหมกฮวกไปฝากป้า - ลำเพลิน วงศกร feat. เต๊ะ ตระกูลตอ
 26. เอกลักษณ์ลูกทุ่ง - คัฑลียา มารศรี

แชร์อีเวนท์นี้

bottom of page