top of page

ส. 12 ก.พ.

|

MUPAC - PA HALL

G-DAY SUNSHINE เรา=ฉันxนาย^2

เรื่องย่อ : “กานต์” เด็กหนุ่มวัย 15 ปี (อีก 2 เดือนจะ 16) กำลังสับสนกับความรู้สึกของตัวเองที่เปลี่ยนแปลงไปจากเดิม และ “ท๊อป” เด็กหนุ่มนักกีฬาหน้าตาดีเพื่อนสนิทของกานต์ ก็ถามไถ่ด้วยความเป็นห่วงแต่หารู้ไม่...

ไม่มีการจำหน่ายตั๋ว
ดูอีเวนท์อื่น
G-DAY SUNSHINE เรา=ฉันxนาย^2
G-DAY SUNSHINE เรา=ฉันxนาย^2

เวลาและสถานที่

12 ก.พ. 2565 19:00 – 21:00

MUPAC - PA HALL, ถนน ลงหาดบางแสน ตำบลแสนสุข อำเภอเมืองชลบุรี ชลบุรี 20130 ประเทศไทย

เกี่ยวกับอีเวนท์

เรื่องย่อ: “กานต์” เด็กหนุ่มวัย 15 ปี (อีก 2 เดือนจะ 16) กำลังสับสนกับความรู้สึกของตัวเองที่ เปลี่ยนแปลงไปจากเดิม และ “ท๊อป” เด็กหนุ่มนักกีฬาหน้าตาดีเพื่อนสนิทของกานต์ ก็ถามไถ่ด้วยความเป็น ห่วงแต่หารู้ไม่ ว่านั่นยิ่งจุดประกายความสัมพันธ์ของเขาทั้งคู่ให้เกิดขึ้น!!! โดยมี “ทิพย์” คุณแม่สุดเริ่ด!!! ที่เลี้ยง ดูกานต์ด้วยตัวคนเดียวมาตั้งแต่กานต์ยังเล็กๆ และยังมี “ต้น” แฟนหนุ่มคนใหม่ของแม่ที่อาสาเข้ามาเป็นที่ ปรึกษาให้แก่กานต์เพื่อหวังจะโกยคะแนนทั้งแม่และลูก (แต่ไม่น่าจะได้เรื่องเท่าไหร่ 555) และ “นิ่ม” เพื่อน สนิทที่พักอยู่ห้องข้างๆของกานต์ก็กำลังวุ่นวายกับการพิสูจน์และทดลองอะไรบางสิ่งบางอย่าง เพื่อ...(ไว้ไปดูใน ละครนะ อิอิ) 

ร่วมย้อนเวลากลับไปในปีพุทธศักราช 2535 ปีที่เรื่องราวต่างๆเกิดขึ้นมากมาย ทั้งการสูญเสียและการ ได้มาซึ่งสิ่งที่ประชาชนเรียกร้อง… ร่วมลุ้นไปกับเรื่องราวที่เกิดขึ้นภายในแฟลตดินแดงอาคาร 4 ที่ยิ่งใหญ่ สับสนและวุ่นวายไม่ได้ต่างไปจากโลกภายนอก มาดูบรรยากาศ ฟังเสียงเพลงที่เคยคิดถึงและดูจุดเริ่มต้นของ ประวัติศาสตร์ที่เคยเกิดขึ้นได้ใน G-DAY SUNSHINE เรา=ฉันxนาย^2 ปล. และเราหวังว่าประวัติศาสตร์ในวันนี้จะแตกต่างจากวันนั้น รักของเราจะทันสมัยยยย

แชร์อีเวนท์นี้

bottom of page